TREIT ฤกษ์ดีเทรดวันแรกภายหลังควบรวมกอง

28 ธ.ค. 60 - ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมแสดงความยินดีกับ บริษัท ไทคอน แมนเนจเม้นท์ จำกัด ในโอกาสเป็นวันแรกของการซื้อขายหลักทรัพย์เพิ่มทุนของกองทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์ไทคอน หรือ TREIT ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) โดยภายหลังการควบรวม กองทรัสต์ TREIT จะมีมูลค่าสินทรัพย์รวมกว่า 32,000 ล้านบาท ซึ่งนับเป็นกองทรัสต์ประเภทอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยกองสุดท้ายที่เข้าเทรดส่งท้ายปี 2560

ในภาพ ผู้บริหารร่วมแสดงความยินดี (เรียงลำดับจากซ้าย) : นายตรัยรักษ์ เต็งไตรรัตน์ กรรมการผู้จัดการ หัวหน้าสายงาน วานิชธนกิจและตลาดทุน บริษัทหลักทรัพย์ ภัทร จำกัด (มหาชน), นายอำนวย จิรมหาโภคา ผู้ช่วยผู้จัดการ หัวหน้ากลุ่มงานการตลาดผู้ออกหลักทรัพย์ 1 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย, นายพีรพงศ์ จิระเสวีจินดา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและการลงทุน บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม บัวหลวง จำกัด, นางเกศรา มัญชุศรี กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย, นายพีระพัฒน์ ศรีสุคนธ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทคอน แมนเนจเม้นท์ จำกัด, นายวีรพันธ์ พูลเกษ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทคอน อินดัสเทรียล คอนเน็คชั่น จำกัด (มหาชน) และนายโสภณ ราชรักษา ผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ไทคอน อินดัสเทรียล คอนเน็คชั่น จำกัด (มหาชน)